Tư vấn mua máy chiếu xem phim giá rẻ

0
233

Truyền hình kỹ thuật số hiện nay kết nối với tốc độ nhanh đến không ngờ. Chính vì thế, chỉ cần đầu thu kỹ thuật số hiện đại bạn có thể xem bất kỳ một bộ phim, một chương trình ca nhạc, thể thao…mà bạn yêu thích ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa. Tuy nhiên, nếu mua một chiếc tivi màn hình lớn thì giá thành khá cao, còn đến rạp thì đôi khi chúng ta ngại hết vé, lười đi ra ngoài…Bạn có thể tìm ngay đến chiếc máy chiếu xem phim để giảm nhẹ bớt chi phí, mà có thể ngồi tại nhà vẫn có thể được xem trên màn ảnh rộng, hình ảnh – âm thanh sống động với bất cứ chương trình nào mình yêu thích.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua máy chiếu xem phim

máy chiếu xem phim

Chúng ta muốn thưởng thức những bộ phim hay cùng những người thân yêu trong gia đình hoặc bạn bè nhưng ngại đi ra rạp thì đã có giải pháp mới là dùng máy chiếu tại nhà. Và nếu bạn muốn chọn một chiếc máy chiếu xem phim giá rẻ dùng cho gia đình của mình thì bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Đo đạc diện tích phòng, xem xét điều kiện ánh sáng để chọn loại có độ phân giải và cường độ sáng phù hợp.

+ Nên tham khảo qua một vài cửa hàng bán máy chiếu để tìm chọn loại máy chiếu, giá thành và dịch vụ lắp đặt – bảo hành trước khi quyết định mua.

+ Cân nhắc vị trí đặt máy chiếu ở phòng khách hay vị trí nào để tìm mua thiết bị lắp đặt tương ứng. Có loại để cố định có loại có thể di chuyển, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chi tiết.

+ Nên chọn sản phẩm chính hãng để chất lượng hình ảnh tốt, tuổi thọ sử dụng lâu dài và không phải đi sửa chữa.

Máy chiếu hãng nào thì xem phim tuyệt vời nhất?

Nếu dùng cho phòng khách thì nên chọn máy có cường độ sáng từ 2.500 – 3.000 ANSI mới phù hợp với không gian rộng, máy có độ chiếu sáng càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Ngoài ra, độ phân giải của máy xem phim nên chọn máy có độ phân giải HD (1280 x 720 px) hoặc máy chiếu Full HD (1920 x 1080 px) để hình ảnh không bị bể vỡ khi trình chiếu trên màn hình.

Máy chiếu dùng để xem phim được đánh giá cao thường rơi vào 2 dòng sản phẩm máy chiếu của EPSON và máy chiếu SONY. Mỗi hãng đều có nhiều loại máy khác nhau, vậy nên tốt nhất là bạn hãy dành thời gian đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi số hotline để được chuyên viên tư vấn cụ thể. Các nhân viên thường hướng dẫn bạn chọn máy dựa vào cường độ sáng với điều kiện ánh sáng ở nơi bạn lắp đặt máy.

Rạp chiếu phim ngay tại nhà, giải trí thoải mái cùng người thân bạn bè giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản vì có máy chiếu. LOGICO là nhà cung cấp máy chiếu chính hãng uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam, bạn sẽ được mua – lắp đặt – bảo hành trên toàn quốc nên hoàn toàn có thể yên tâm. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn một chiếc máy chiếu xem phim phù hợp nhất.

Những model máy chiếu có thông số kỹ thuật đáp ứng được những yêu cầu dùng để xem phim là: Máy Sony VPL-EX235, máy Sony VPL- CX236, máy Sony VPL- CX276…và cả những sản phẩm tốt hơn như máy Sony VPL- CW276, Sony VPL- CH355, máy chiếu Sony VPL- CH375… Máy Chiếu EPSON EB – 2040, máy Chiếu EPSON EB – 2165W, máy Chiếu EPSON EB – 2155W…

Máy chiếu SONY-VPL-CH375

Dùng máy chiếu để xem phim quả thực là giải pháp tốt nhất, vô cùng tiện lợi cho cả gia đình của bạn. Và hãy tìm đến LOGICO để những thắc mắc của bạn được giải đáp. Tin chắc rằng trong thời gian nhanh nhất bạn có thể sở hữu được máy chiếu xem phim ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

Facebook Comments