Top máy chiếu lớp học chính hãng

0
354

Ngày nay thiết bị máy chiếu dường như không thể thiếu, đang và sẽ luôn là trợ thủ đắc lực cho các thầy cô trong việc giảng dạy. Với không gian trình chiếu cho lớp học thì máy chiếu có những yêu cầu về các tính năng cũng như thông số kỹ thuật riêng. Hãy cùng tham khảo top máy chiếu lớp học chính hãng tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé!

may-chieu-lop-hoc

Máy chiếu sử dụng cho lớp học cần đạt những tiêu chuẩn nhất định

Máy chiếu sử dụng cho lớp học là một trong những điều kiện cơ sở vật chất mà nhà trường chú trọng đầu tư, trang bị cho trường học của mình. Phụ huynh cũng rất quan tâm về thiết bị này vì hiện nay, việc giảng dạy – sinh hoạt của giáo viên sử dụng chủ yếu là máy chiếu. Nếu dùng thiết bị máy chiếu không đảm bảo chắc chắn thị lực của học sinh sẽ bị ảnh hưởng, lâu dần sẽ gây nên các tật và bệnh về mắt.

Vậy máy chiếu dành cho lớp học loại nào tốt nhất? Bạn có thể tham khảo một số loại máy chiếu sau đây:

  1. Loại máy chiếu Sony VPL-DX270 hoặc Epson EB-X04

Hai loại máy này có những điều kiện về cường độ sáng, độ phân giải cụ thể như sau: Cường độ sáng: 2000> 3100 lumen; Độ phân giải SVGA (800×600) hoặc XGA (1024×786); Độ tương phản 2000 trỏ lên. Máy chiếu này phù hợp cho lớp học vừa và nhỏ, số lượng học viên khoảng dưới 70 người.

  1. Loại máy chiếu Sony VPL-EW315 hoặc Epson EB-X31

Thông số kỹ thuật của máy chiếu này là: Cường độ sáng: 3100> 4000 lumen; Độ phân giải XGA (1024×786), SXGA (1280×1204); Độ tương phản 2000 trở lên. Với đặc điểm về cấu hình như vậy, máy chiếu 2 dòng này phù hợp cho phòng học vừa và lớn, số lượng học sinh từ 70 đến 120 người. Chất lượng hình ảnh các dòng máy chính hãng này đều đảm bảo rõ nét, khởi động – sử dụng nhanh nhạy, kết nối dễ dàng.

  1. Máy chiếu Sony VPL-CX236 hoặc máy Sony VPL-CW276

Các máy chiếu này dành cho phòng học lớn, số lượng học viên trên 100 người. Bạn có thể tham khảo thông số kỹ thuật máy cụ thể như sau: Cường độ sáng: 4000 trở lên; Độ phân giải XGA (1024×786) trở lên; Độ tương phản 2000 trở lên.

Trước khi chọn mua máy chiếu cho lớp học bạn nên lưu ý những điều sau:

+ Xem xét kỹ các yếu tố diện tích, điều kiện ánh sáng, thiết kế cửa của phòng học. Số lượng học viên là bao nhiêu để chọn chiếc máy chiếu có độ phân giải, cường độ sáng, độ tương phản cho phù hợp.

+ Xem xét về chi phí dành cho việc mua máy chiếu. Trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu, tính năng từ cơ bản đến thông minh, vì thế bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi chọn mua.

+ Tốt nhất nên chọn mua hàng chính hãng của Nhật vì thương hiệu máy chiếu của Nhật đã được khách hàng tin tưởng và kiểm chứng từ rất lâu đời.

+ Máy chiếu phải đảm bảo trình chiếu được văn bản (Word, Excel, Powerpoint,..) rõ nét. Và cổng kết nối phải kết nối được với máy tính bàn, laptop, USB…Chất lượng hình ảnh, màu sắc chuẩn nét để học viên nhìn được dễ dàng.

LOGICO là thương hiệu cung ứng dịch vụ máy chiếu chính hãng của Sony và Epson “huyền thoại”. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp bạn tìm chọn chiếc máy chiếu dành cho lớp học của mình phù hợp nhất. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu sử dụng máy chiếu của bạn, chúng tôi sẽ mang đến chiếc máy chiếu tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

Sau khi đã tham khảo top máy chiếu lớp học ở trên, bạn đã chọn cho mình được model nào chưa? Hãy gọi ngay cho LOGICO để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm. LOGICO luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Facebook Comments