Top máy chiếu độ sáng cao

0
122

Độ sáng là một trong những thông số quan trọng hàng đầu của máy chiếu, nhất là trong trường hợp sử dụng ở không gian lớn, ngoài trời. Những thông tin về top máy chiếu độ sáng cao mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá toàn diện về độ sáng của máy chiếu và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cường độ sáng là mức độ sáng tối đa mà máy chiếu đó có khả năng tạo ra Hiện top máy chiếu độ sáng cao, thông thường là từ 4000 Ansi Lumens trở lên sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt, sắc nét, rõ ràng dù là ở không gian rộng, bị tác động nhiều bởi ánh sáng tự nhiên. Như vậy, lựa chọn máy chiếu có độ sáng cao sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn khi có nhu cầu chiếu phim, xem bóng đá, thuyết trình… ngoài trời, có quy mô lớn.

Top máy chiếu có độ sáng cao

Máy chiếu độ sáng cao sẽ cho hình ảnh sắc nét, sống động khi trình chiếu ngoài trời hoặc các sự kiện quy mô lớn.

Top máy chiếu có độ sáng cao

Máy chiếu Sony VPL-CH355

Với độ sáng là 4000 Ansi Lumens, VPL-CH355 hiện là một trong những thiết bị máy chiếu độ sáng cao được nhiều người ưu tiên lựa chọn, phổ biến nhất là sử dụng cho màn chiếu có kích thước từ 40 – 250”.

Thiết bị này sẽ rất phù hợp để giải trí cá nhân hoặc sử dụng cho văn phòng, rạp chiếu phim, các quán cà phê…

Máy chiếu Sony VPL-FX37

May-Chieu-Sony-VPL-FX37

Nếu có nhu cầu sử dụng máy chiếu phục vụ cho các hội nghị ngoài trời, môi trường nhiều ánh sáng, nhiều đèn và với số lượng người tham gia lớn thì VPL-FX37 với độ sáng lên đến 6000 Ansi Lumens sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Thuộc top máy chiếu độ sáng cao, VPL-FX37 có thể cho hình ảnh sống động, rõ ràng và đẹp mắt với màn chiếu ở mọi kích thước, đặc biệt là các sự kiện cần sử dụng màn hình kích thước lớn như 200 – 300”.

Máy chiếu Sony VPL-FH500L

Với cường độ sáng là 7000 ANSI Lumens, VPL-FH500L được xem thiết bị máy chiếu có độ sáng cao nhất của hãng Sony. Những gì VPL-FX37  đáp ứng được thì VPL-FH500L có thể đáp ứng tốt hơn thế, phục vụ những sự kiện ngoài trời với số lượng người tham gia lên đến hàng ngàn người.

Máy chiếu Epson EB-965H

May-Chieu-Epson-EB-965H

Nếu như hãng Sony có nhiều dòng thuộc top máy chiếu độ sáng cao thì Epson cũng không nằm ngoài xu hướng nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, trong đó có thể kể đến thiết bị tiêu biểu là Epson EB-965H.

Epson EB-965H có độ sáng là 3500 Ansi Lumens, cho hình ảnh rõ nét trên nhiều kích thước màn chiếu khác nhau, đặc biệt là màn chiếu từ 100 – 200”. Tuy không sử dụng cho các sự kiện quá lớn nhưng Epson EB-965H sẽ rất vừa vặn cả về chất lượng hình ảnh lẫn giá cả nếu sử dụng cho từ 40 – 100 người, phục vụ nhu cầu thuyết trình, hội họp, giải trí…

Những thiết bị thuộc top máy chiếu độ sáng cao mà chúng tôi vừa chia sẻ đều có hàng tại các cửa hàng của LOGICO. Đây đều là những sản phẩm chính hãng, được phân phối chính thức và có chế độ bảo hành, bảo trì chu đáo, dài lâu. Khi đến tư vấn, bạn sẽ được lắng nghe mọi chia sẻ và căn cứ nhu cầu, mục đích sử dụng, điều kiện tài chính để lựa chọn ra thiết bị phù hợp, đảm bảo về chất lượng sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí.

Trên đây là top máy chiếu độ sáng cao mà bạn có thể tha hồ lựa chọn tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính cụ thể. Trong trường hợp cần hỗ trợ và tư vấn thêm, đừng ngại mà hãy liên hệ trực tiếp với LOGICO để được phục vụ tận tình, nhanh chóng và chu đáo nhất!

 

Facebook Comments