Tìm hiểu về máy chiếu tương tác thông minh

0
121

Bạn đã bao giờ nghe về máy chiếu tương tác thông minh và biết rõ về cách sử dụng của sản phẩm máy chiếu công nghệ cao này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung bài viết sau.

Tại sao lại có máy chiếu tương tác thông minh? Nó có ưu điểm gì?

may-chieu-tuong-tac

Máy chiếu thông minh mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Máy chiếu là thiết bị được kết nối với máy tính, tivi và nhiều thiết bị thông minh khác, cổng kết nối giữa máy chiếu với các thiết bị này gồm có cổng AV, VGA, HDMI…. Hoặc cổng kết nối usb, kết nối với mạng không dây LAN, Wifi…Các thiết bị chính là hệ thống xử lý trung gian, qua máy chiếu sẽ phát ra tín hiệu là hình ảnh mà chúng ta có thể quan sát được rõ nét, sống động hơn vì màn hình lớn, độ phân giải cao hơn. 

Tuy nhiên, giữa máy chiếu bình thường và máy chiếu tương tác thông minh có sự khác biệt nhất định. Sản phẩm máy chiếu thông minh ra đời sau đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của những khách hàng hiện đại. Tiện ích từ chiếc máy chiếu giúp họ làm việc, thuyết trình, giảng dạy được dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều lần.

Hình dung một cách đơn giản là, máy chiếu tương tác thông minh có thể giúp bạn tương tác qua lại với màn hình trình chiếu. Với máy chiếu thông minh bạn thực hiện được các việc như di chuyển thanh công cụ, sử dụng chuột máy tính trái phải, chọn màu sắc cho bút viết, nét vẽ, khoanh vùng cần đánh dấu trên màn hình trình chiếu, hoặc bạn cũng có thể xóa 1 phần nào đó trên nội dung slide, chụp màn hình, lật đến trang nội dung mình cần, lưu nội dung thay đổi vào thiết bị, mở cửa sổ trang chủ…

Với chiếc máy chiếu thông minh này người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái và tiện ích. Còn người xem thì cảm thấy hào hứng, thu hút hơn với những bài thuyết trình, bài giảng của người trình bày. Sự tương tác giữa người sử dụng và máy chiếu giúp buổi học, làm việc trở nên sinh động, không còn khô khan, nhàm chán như trước nữa.

Ở đâu có bán thiết bị máy chiếu tương tác thông minh chính hãng?

may-chieu-tuong-tac-thong-minh

Tìm dùng máy chiếu thông minh hàng chính hãng để có hiệu quả sử dụng tốt nhất

Máy chiếu tương tác hay còn có tên gọi khác là Interactive Projector, công nghệ máy chiếu cho phép người dùng tham gia tích cực với hình ảnh được chiếu bằng bút stylus điện hoặc cơ khí và thường chỉ đơn giản là một ngón tay. Vậy máy chiếu tương tác thông minh có thể tìm mua được ở đâu?

Với các thiết bị công nghệ cao như thế này tốt nhất bạn nên mua hàng chính hãng, thuộc những thương hiệu uy tín để chắc chắn tính năng đúng như lời giới thiệu, và có tuổi thọ sử dụng lâu bền. Việc tìm mua vì thế khiến rất nhiều khách hàng lo lắng, họ không biết nên chọn sản phẩm máy chiếu nào và tìm mua ở đâu.

LOGICO là công ty cung cấp máy chiếu chính hãng có uy tín từ 20 năm qua. Việc tìm hiểu và dùng máy chiếu tương tác thông minh sẽ không còn khó khăn vì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn rất tận tình. Nhân viên sẽ phân tích rõ tính năng, ưu điểm nổi bật của từng sản phẩm để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho công việc của mình.

Sản phẩm ở LOGICO được bảo hành trên toàn quốc, dịch vụ sữa chữa, bảo trì cũng chuyên nghiệp nên khách hàng tìm đến LOGICO ngày càng đông. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc máy chiếu tốt nhất nhé!

Máy chiếu tương tác thông minh có thể nói là sản phẩm nổi bật trong thế giới công nghệ mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy tham khảo thêm các chuyên mục tin tức của LOGICO để được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ số nhé!

Facebook Comments