Nghe nhạc và trò chuyện không dây với tai nghe Bluetooth Sony SBH24

0
187

Kết nối không dây cho tai nghe yêu thích của bạn. Sẽ thuận tiện hơn rất nhiều với tai nghe Bluetooth Sony SBH24, nghe nhạc, trò chuyện cực kì đơn giản.

Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 sản phẩm ấn tượng của SONY

Lại một thiết kế mới gây thương nhớ của dòng tai nghe Bluetooth Sony SBH24. Vẻ đẹp đắm say bởi nét cá tính và thanh khiết của xanh dương luôn khiến các tín đồ phải mê mẩn. Không chỉ vậy, Sony còn tung ra các màu sắc tương thích với các dòng điện thoại Xperia mới nhất, tạo thành một bộ đôi hoàn hảo.

tai-nghe-Bluetooth-Sony-SBH24

Từ thiết kế, cách sử dụng cho đến tính năng, tất cả đều đạt tới ngưỡng đỉnh cao hoàn mỹ nhất có thể. Sản Phẩm Tai nghe Bluetooth Sony SBH24 hiện có 3 màu thời thượng: Trắng, Đen, Xanh dương. Sony SBH24 sẽ là phụ kiện hữu ích không bao giờ lỗi mốt và cực kì hiện đại, với chất liệu cao cấp và trọng lượng siêu nhẹ-thoải mái gắn ở mọi vị trí bất kì trên quần áo.

Tận hượng âm thanh stereo và trò chuyện không cần dây kết nối. Thiết kế mới cao cấp, gọn nhẹ và tiện dụng. Thời lượng pin: Nghe nhạc hoặc nói chuyện trong 6 giờ. Kết nối: Bluetooth 4.2, USB Type-C, NFC, 3.5mm audio. Tương thích tất cả thiết bị (Điện thoại, Tablet, máy tính) có Bluetooth 4.1 trở lên

tai-nghe-Bluetooth-Sony-SBH24

Tai nghe Bluetooth® headset kiểu kẹp nhỏ nhắn này có thiết kế bền bỉ, âm thanh chất lượng và chức năng rảnh tay, đồng thời sở hữu kiểu dáng cao cấp vô cùng ấn tượng.

Sau khi ghép đôi, bạn có thể nghe âm thanh chất lượng cao và trò chuyện hoàn toàn thoải mái với kết nối không dây ở mọi nơi. Sử dụng tai nghe êm tai đi kèm của Sony hoặc kết nối tai nghe của riêng bạn qua giắc cắm 3,5mm.

Điều khiển nhạc, trò chuyện với bạn bè và tận dụng sự trợ giúp của Google hoặc Siri, bạn đều chỉ cần nhấn một nút.

tai-nghe-Bluetooth-Sony-SBH24

Với phím đa chức năng. Bấm nhanh để: Trả lời cuộc gọi đến hoặc kết thúc cuộc gọi đang diễn ra. Phát hoặc tạm dừng bản nhạc hiện tại. Bấm và giữ trong vòng 1 giây để: Từ chối cuộc gọi đến. Bắt đầu Tìm kiếm bằng giọng nói với Assistant hoặc Siri. Tắt tiếng micrô trong khi cuộc gọi đang diễn ra. Bấm và giữ trong vòng 7 giây để: Chuyển sang chế độ ghép nối. Nhấn đúp nhanh để: Chuyển tới bản nhạc tiếp theo. Nhấn nhanh 3 lần để: Quay lại bản nhạc trước.

Nổi bật mà linh hoạt, bốn tông màu này là sự bổ sung hoàn hảo cho các dòng điện thoại thông minh Xperia™ mới nhất.

Tóm lại, tai nghe Bluetooth Sony SBH24 sẽ là một phụ kiện nghe-gọi hữu ích và đầy tiện lợi cho những ai phải thường xuyên dịch chuyển vì tính chất công việc, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt vì màu sắc hài hòa, dễ phối đồ và chốt kẹp chắc chắn, tính năng hiện đại.

Facebook Comments