Tai nghe BeatsX sẽ được tung ra thị trường sau 2 ngày nữa

0
527

Sau nhiều lần lỗi hẹn, cuối cùng thì mẫu tai nghe BeatsX của Apple cũng được xác nhận ngày mở bán chính thức là vào hôm 10

Cuối cùng thì mẩu tai nghe BeatsX của Apple củng được tung ra trên thị trường sau nhiều lần để người tiêu dùng phải chờ đợi quá lâu và được chính thức xác nhận sẻ mở bán vào 2 ngày nửa vào hôm 10-2

Tai nghe BeatsX sẽ được tung ra thị trường sau 2 ngày nữa

Ban đầu, mẫu tai nghe này chỉ có hai màu đen và trắng để người dùng lựa chọn nhưng hai phiên bản màu sắc khác gồm xám và xanh sẽ sớm được tung ra thị trường. BeatsX được cho là được thiết kế bởi bộ phận Beats giờ thuộc Apple dưới sự hỗ trợ của các kỹ sư Apple. Bộ tai nghe này cũng bao gồm con chip tùy biến W1- con chip được Apple sử dụng trong dòng máy AirPod, cho phép chúng kết nối với điện thoại iPhone dễ dàng khi đặt gần điện thoại. Chiếc tai nghe này có thể kết nối thông suốt dễ dàng với các thiết bị của Apple gồm iPhone, iPad, Apple Watch, và Mac. Thời lượng pin sử dụng của bộ tai nghe này lên tới 8 tiếng đồng hồ. Chỉ cần sạc 5 phút có thể nghe nhạc liên tục trong 2 tiếng mới phải sạc pin. Để sạc pin cho tai nghe này sử dụng cổng Lightning. Nếu bạn không có iPhone hoặc máy Mac thì không nên mua chiếc tai nghe này vì chúng sẽ không hoạt động với các thiết bị không phải của Apple kể cả khi bạn sử dụng Bluetooth cũng không thể kết nối được.

Tai nghe BeatsX sẻ được xâm nhập vào thị trường vào 2 ngày nửa để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng BaetsX không những có hai màu trắng và đen như trước mà giờ đây còn có thêm màu xám và xanh nửa.

BeatsX là mẫu tai nghe không dây được Apple giới thiệu lần đầu hồi tháng 9/2016 như là một lựa chọn thay thế cho người dùng không mặn mà với tai nghe AirPods. Tuy nhiên, kể từ thời điểm chính thức ra mắt đến nay, mẫu tai nghe không dây BeatsX vẫn chưa được Apple mở bán vì lý do kỹ thuật tựa như mẫu tai nghe không dây AirPods.

tai nge beatsx

May mắn là theo chia sẻ mới nhất từ chính tài khoản Beats trên Twitter, mẫu tai nghe không dây BeatsX sẽ sớm được mở bán toàn cầu vào ngày 10/2/2017 tới đây.

Tại thời điểm mở bán chính thức, mẫu tai nghe BeatsX sẽ có 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Những phiên bản BeatsX xanh dương và màu xám sẽ được tung ra sau đó. Giá bán của một bộ headphones không dây BeatsX được biết sẽ vào khoảng 149,95USD. Người dùng có thể mua tai nghe BeatsX trực tuyến, từ các cửa hàng của Apple hoặc các đại lý được Apple chứng nhận.

tai nghe beatsx

Như PC World Vietnam từng thông tin, mẫu tai nghe BeatsX cũng được trang bị chip Apple W1 tựa như Apple Airpods. Nhờ đó, BeatsX có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng với iPhone, iPad, Apple Watch cũng như các mẫu máy tính Mac. Theo Apple, bộ tai nghe không dây BeatsX có thể cho thời lượng sử dụng đạt mức 8 giờ chỉ với một lần sạc. Đáng chú ý là BeatsX cũng hỗ trợ công nghệ “Fast Fuel” giúp nạp năng lượng siêu tốc cho tai nghe. Cụ thể, chỉ với 5 phút sạc, người dùng có thể sử dụng BeatsX đến 2 giờ liền.

Điểm khác biệt giữa BeatsX so với tai nghe AirPods chính là mỗi củ tai nhỏ nhắn được kết nối với nhau bằng một đoạn cáp ngắn tựa có thể dùng như một quai đeo cổ khá tiện lợi khi không sử dụng.

Đón lễ tình nhân với các ứng dụng độc đáo trên Smartphone

⇒ 3 mẫu Malware mới cực nguy hiểm trên Android

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here