Sự lựa chọn mới cho Gamer – Máy Chơi Game Playstation Ps4 1TB phiên bản GT Sport

0
176

Bạn muốn mua Playstation (Ps4)? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết dòng máy mà bạn đang tìm. Vì đây là sự lựa chọn hàng đầu của giới Gamer hiện nay – Máy Chơi Game Playstation Ps4 1TB phiên bản GT Sport.

Ps4 1TB - GT Sport

Ps4 1TB – GT Sport phiên bản đặc biệt

 Thông tin chi tiết Máy Chơi Game Playstation Ps4 1TB phiên bản GT Sport.

  • Lưu trữ thoải mái với bộ nhớ dung lượng tối thiểu 1 TB
  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế; tiết kiệm điện.
  • Bộ xử lý tối ưu và bộ nhớ RAM đến 8GB.
  • Dễ dàng chia sẻ với nút SHARE trên tay điều khiển.
  • Tay cầm điều khiển DualShock® 4 tích hợp cảm ứng, loa, micro, rung cho trải nghiệm trò chơi trung thực hơn.
  • Tính năng Remote Play tạo tiện lợi chơi game tiếp tục trên điện thoại

 Vì sao giới Gamer lại chọn lựa Máy Chơi Game Playstation Ps4 1TB phiên bản GT Sport?

Đây là máy chơi game Ps4 1TB phiên bản đặc biệt, số lượng giới hạn nên thiết kế được thay đổi trở nên tinh tế, hiện đại hơn so với các phiên bản cũ. Máy cũng có kiểu dáng hình chữ nhật, thân máy được vát cạnh thanh thoát xung quanh được chia thành 3 mảng ghép lại với nhau nhưng không vì mà mang lại cảm giác chật chội cho không gian. Trọng lượng máy rất nhẹ, dễ dàng dịch chuyển đi thi đấu. Tay cầm điều khiển cũng được in logo cực chất. Sản phẩm cùng vỏ bạc đậm chất thể thao đơn giản.

Ps4 1TB- GT sport

Máy được nâng cấp tính năng và thiết kế.

Không chỉ kiểu dáng được thay đổi mà bộ nhớ RAM của máy cũng được nâng cấp tột độ lên đến 8GB, chưa kể đến ổ cứng 1TB tạo nên bộ xử lý tối ưu . Nhờ vậy mà Ps4 1TB- GT sport có tốc độ siêu nhanh. Phần cứng của máy được Sony nâng cấp mạnh nhằm hỗ trợ chất lượng 4K, HDR cho máy không chỉ phát nội dung mà cả chơi game.

Phiên bản GT Sport sỡ hữu CPU có xung nhịp cao hơn và dễ dàng chia sẻ những khoảng khắc chơi game với nút SHARE trên cần điều khiển. Không những thế tay điều khiển DualShock® 4 tích hợp cảm ứng, loa, micro, rung mang lại cảm giác trải nghiệm trò chơi cho Gamer chân thực hơn.

Sản phẩm này còn có tính năng Remote Play giúp Gamer tiếp tục chơi game trên điện thoại, tạo tiện lợi cho bạn trong khi chơi bị gián đoạn. Đặc biệt Ps4 1TB – GT Sport còn tương thích với các dòng Tivi Sony Android, điều kiện tốt nhất khi dành trong các cuộc thi nhiều người xem.

Dòng máy trên là phiên bản đặc biệt có số lượng giới hạn và tính năng cũng như dung lượng được nâng cấp lên rất nhiều. Bài giới thiệu này cũng đã mang bạn đến gần hơn về máy chơi game playstation đúng không nào? Hãy nhanh chân đi đón ngay Máy Chơi Game Playstation Ps4 1TB phiên bản GT Sport. về nhé!

Facebook Comments