Những bí mật về Samsung Galaxy S8 sắp ra mắt

0
353
Mặc dù còn còn khá lâu nữa siêu phẩm của Samsung mang tên Galaxy S8 mới được ra măt trên thị trường nhưng những tin đồn về nó đã được cộng đồng Smartphone biết được khá nhiều.

Những bí mật dần hé lộ về Galaxy S8

Vẻ ngoài của Smartphone 
Với thiết kế tràn hai cạnh và loại màn hình lớn nhất lên tới 6.2 inch đã cho người dùng tha hồ trải nghiệm với các ứng dụng như xem phim, chụp ảnh trên di động. Làm sao cung cấp cho người dùng hình ảnh chân thực nhất.
Chiếc Samsung Galaxy S8 sắp tới sẽ có viền cực kỳ mỏng, kích thước của các cạnh đều được giảm bớt
 
Nút home thay đổi
Theo nhiều nguồn tin cho biết Samsung Galaxy S8 không có nút home nằm dưới màn hình mà thay vào đó chiếc nút này sẽ được cho vào phía dưới tấm kính ở phía dưới tấm kính của mặt trước. Nó khá giống với thiết kế của Iphone 8 .
 
Có khả năng sẽ có xuất hiện camera kép
Phiên bản chiếc máy này có thể xẽ xuất hiện Camera kép ở phía sau với cảm biến là 16 MP và 8MP. Họ vẫn chưa hiểu chức năng hay ngụ ý của Samsung khi cho camera kép vào máy. Nhiều người dự đoán hai camera này giúp làm mờ hậu cảnh ở phía sau và zoom quang học vào đối tượng chụp.
Trang bị camera trước tối tân
Theo ET News, Samsung sẽ trang bị tính năng tự động lấy nét cực nhanh của Galaxy S7 vào camera trước của Galaxy S8. Nhờ công nghệ này, bạn không còn cần phải nhấn vào khuôn mặt để camera lấy nét chuẩn nữa. Nó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể chụp ảnh tự sướng nhanh hơn, chất lượng tổng thể của ảnh cũng sẽ được cải thiện.
Cải tiến bộ mạch có vi xử lý mạnh mẽ
Các đời trước của Samsung đều bị chê là vi mạch yếu, lâu lâu thường hay bị đơ máy khi xử dụng nhiều tính năng một lúc. Với Galaxy S8, nhà sản xuất đã sử dụng vi mạch xử lý Qualcomm Snapdragon 825, loại chíp Exynos do chính Samsung tự thiết kế với sức mạnh tương đương lại vi mạch kia.
 
Đi kèm trợ lý ảo cho Galaxy S8
Để chiếc S8 cả mình hoàn thiện hơn và đồng bộ tốt nhất, Samsung đã cung cấp thêm một trợ lý ảo mang tên Bixby để giúp hãng này cạnh tranh với nhiều lại trợ lý ảo khác.
Thực hư của tin đồn này chính là việc nhà sản xuất Samsung đã mua lại hãng phát triển trợ lý ảo trí tuệ nhân tạo Viv vảo đợt tháng 10/2015
Trợ lý ảo dùng camera của S8 như đôi mắt 
Trợ lý ảo của S8 lần này sử dụng camera ngay trên chính chiếc điên thoại như đôi mắt. Bạn sẽ không phải hỏi từng câu nữa nhưng trợ lý này vẫn sẽ biết được bạn đang muốn tìm kiếm cái gì. Tính năng này của trợ lý nhà Samsung chưa có một trợ lý ảo nào vượt qua được.
Sử dụng cổng sạc USB- C thay cho microUSB
Đây được đánh giá là sự cải tiến mới về sạc điện thoại của Samsung. Cổng sạc USB – C giúp rút ngắn thời gian sạc xuống, chuyển dữ liệu, Stream video ra màn hình ngoài.
Trang bị khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68
Chiếc iphone 8 và Samsung Galaxy S8 ra đời đều được trang bị màn hình chống nước, bụi theo tiêu chuẩn IP68. Tức là máy có tơi tới độ sâu 1,5 mét và ngâm dụng trong nước 30 phút nhưng vẫn chạy bình thường.
 
Kết nối nó với màn hình để sử dụng như một chiếc máy tính
Với tính năng này cho phép người dùng kết nối điện thoại với màn hình để sử dụng như một chiếc máy tính với chuột và bàn phím.
 
Có hệ thống âm thanh chất lượng cao
Hai loa trong chiếc S8 sẽ được sử dụng dàn âm thanh cao cấp của Harman vì hãng này đã bị Samsung mua lại từ năm 2015.
 
Mở khóa điện thoại bằng mồng mắt
Tính năng này của Galaxy S8 sẽ khiến nhiều người nhớ lại vể Note 7 vì nó cũng từng được đưa vào sử dụng. Nó không chỉ dùng để mở khóa mà còn giúp bảo mật một số ứng dụng và thư mục của máy.
Với sự đổi mới củ Samsung Galaxy S8 sắp tới sẽ khiến cho nhiều người sử dụng hài lòng và yêu thích vê2 tính tiện nghi và hiện đại của nó.
Facebook Comments