Máy chiếu Mini MP CD1 chính hãng giá rẻ

0
125

Xu hướng bây giờ càng nhỏ gọn, tiện lợi càng tốt. Chúng ta luôn chạy đua với thời gian. Để đáp ứng được tính chất công việc thì các sản phẩm được cải tiến liên tục. Về lĩnh vực máy chiếu cũng vậy, trong năm 2018 vừa ra mắt Máy chiếu Mini MP CD1 là sản phẩm được cải tiến từ các dòng sản phẩm máy chiếu mini trước đó. Máy chiếu Mini MP CD1 có nhưng ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Máy chiếu Mini MP CD1 chính hãng tốt thế nào?

May-Chieu-Di-Dong-MP-CL1

Máy chiếu Mini MP CD1 thuộc danh sách máy chiếu được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Với chất lượng trình chiếu hình ảnh sắc nét, tính năng nâng cao, giá cả hợp lý nên bạn hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm này. Máy chiếu SONY mini MP- CD1 chi phí hợp lý, thiết kê gọn nhẹ, hỗ trợ nhiều tính năng hiện đại, rất tiện lợi khi sử dụng.

Máy chiếu Mini MP CD1 phá vỡ tư tưởng máy chiếu cồng kềnh, khó dịch chuyển thay vào diện mạo nhỏ gọn đầy ấn tượng với trọng lượng chỉ 280g. Chỉ cần bỏ thiết bị vào cặp tài liệu hoặc ba lô là bạn đã sẵn sàng trình bày kế hoạch kinh doanh. Khi ở cơ quan vào ban ngày hay xem trực tiếp phim tại nhà như đến rạp cine’ cùng với các tính năng nổi bật như sau:

– Nối với PC bằng cáp HDMI và nhấn nút nguồn trên máy chiếu, chỉ trong 5 giây. Tỉ lệ tương phản 4000:1 giúp bạn nhanh chóng có hình ảnh chất lượng sắc nét, để thực hiện bài thuyết trình ở cơ quan mà không chút chậm trễ.

 – Tuy chiếu hình ảnh sáng rực rỡ nhưng máy chiếu bỏ túi này có quạt tản nhiệt hoạt động êm ái gần như tuyệt đối, kể cả khi chiếu phim.

– Cổng kết nối HDMI™ 1.4b/MHL 1.4 (HDCP1.4) và cổng USB của MP-CD1 chấp nhận nhiều thiết bị/dongle phát trực tiếp nội dung đa phương tiện, cho bạn xem nhiều nguồn video như YouTube™ hay Netflix5.

sony-mp-cd1

– Kích thước hình ảnh được chiếu tùy thuộc vào khoảng cách. Tuy nhiên, độ sáng 105 ANSI lumen kể cả với kích thước tối đa (120 inch), bạn cũng chỉ cần khoảng cách 3.45 m.

– Sở hữu khả năng hiệu chỉnh keystone tự động. Thiết bị sẽ phù hợp với mọi tình huống trong công việc của bạn.

Chọn mua máy chiếu Mini MP CD1 chính hãng

Có thể nói mua Máy chiếu Mini MP CD1 giá rẻ tạo sự an tâm cho bạn về sản phẩm giá cả hợp lý, với sản phẩm chất lượng đảm bảo. Sony MP-CD1 là biện pháp tối ưu dành cho các cuộc họp, thuyết trình, học nhóm. Và đặc biệt giải trí được đến gần với bạn hơn nhờ giá cả thấp, thiết kế gọn nhẹ và dễ kết nối hơn những dòng máy chiếu đời cũ.

Để mua được Máy chiếu Mini MP CD1, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty LOGICO. Nơi phân phối máy chiếu chính hãng với 20 năm kinh nghiệm, là nhà phân phối uy tính. Nhân viên của LOGICO luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Xem thêm: http://www.thegioicongnghe24h.com/top-may-chieu-lop-hoc-chinh-hang/

Facebook Comments