Khi nào cần Thay mặt kính điện thoại, thay cảm ứng điện thoại

0
431

Khi nào cần Thay mặt kính điện thoại, thay cảm ứng điện thoại

Các vấn đề về màn hình điện thoại là các vấn đề mà bất cứ ai khi dùng smartphone cũng đều gặp phải. Làm rớt, lỡ va đập khi để trong quần, lỡ tay làm rớt điện thoại vào toilet….đều dẫn đến những hậu quả không thể lường trước cho chiếc màn hình yêu dấu của chiếc điện thoại. Tuy nhiên khi gặp phải vấn đề về màn hình thì bạn sẽ phải phân vân vì không biết khi nào cần thay màn hình, khi nào bạn cần thay mặt kính hay khi nào cần thay cảm ứng cho chiếc điện thoại của mình. Thậm chí các nhân viên sửa chữa đôi khi cũng nhầm lẫn khi không biết cần tư vấn cho khách hàng khi nào cần Thay màn hình, khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay cảm ứng cho điện thoại. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự nắm rõ các vấn đề nay nhằm giúp bạn xác định đúng vấn đề và tiết kiệm chi phí hơn khi sữa chữa điện thoại

Thay màn hình Full bộ khi nào?

Thay mặt kính điện thoại

Thay màn hình điện thoại full bộ tức là bạn thay tất tần tật các chi tiết linh kiện của màn hình điện thoại. Đây là lựa chọn cuối cùng khi vấn đề của chiếc màn hình điện thoại của bạn đã trở nên quá nặng. Bạn cần phải thay màn hình điện thoại full bộ khi màn hình điện thoại của bạn bị nhòe, lem mực, hay hiển thị màu sắc không chính xác. Một điểm cần lưu ý là với các dòng cảm ứng ví dụ như từ Iphone 5 rở lên, nếu màn hình cảm ứng của bạn bị liệt thì bạn cũng phải thay màn hình điện thoại Full bộ vì phần cảm ứng được hàn liền với màn hình.

Nên xem: Nơi thay màn hình iPhone 6

Khi nào thay màn hình cảm ứng?

Việc thay màn hình cảm ứng sẽ được thực hiện nếu phần kính điện thoại của bạn vẫn còn nguyên nhưng bạn không thể thao tác trên màn hình hoặc thao tác nhưng cảm ứng phản hồi chậm. Tình trạng này chúng ta hay gọi là bị “đơ” cảm ứng. Bạn cần mang điện thoại đến các trung tâm sữa chữa uy tín để tiến hành thay màn hình cảm ứng.

thay cảm ứng cho điện thoại Oppo

Các máy này được thiết kế màn hình liền cảm ứng, nếu máy bạn bị hỏng cảm ứng, cảm ứng chết một số điểm thì bạn phải thay màn hình nguyên bộ. Nếu vỡ kính thì chỉ thay kính không cần thay kính cảm ứng như các dòng máy được thiết kế kính liền cảm ứng.

Khi nào thay mặt kính điện thoại?

Khi nào cần thay mặt kính điện thoại, cần thay mặt kính điện thoại khi điện thoại của bạn bị vỡ kính do va đập hay làm rớt … Điểm quan trọng là phần cảm ứng của máy còn sử dụng được, bạn chỉ cần đem ra các trung tâm và ép mặt kính điện thoại là được

Sau đây là điểm danh một số dòng điện thoại cần thay kính liền cảm ứng điển hình để các bạn tham khảo:

Các dòng LG G, dòng Sony, Oppo, HTC thường có thiết kế kính liền cảm ứng. Lớp hiển thị LCD không liền cảm ứng như dòng iPhone 5 – 6.

Sữa màn hình cho Iphone như thế nào

Đến nay chúng tôi chỉ nghi nhận dòng iPhone 4- 4s khi chết cảm ứng thì thay được cảm ứng  bởi thiết kế màn hình của nó gồm 3 phần riêng biệt, Mặt kính + cảm ứng + LCD các bạn đang sử dụng dòng máy này thì hãy chú ý nhé, nếu bạn hỏng bộ phận nào có thể thay bộ phận đó, trừ khi màn hình LCD (Màn hình hiển thị chết) thì mới phải thay nguyên bộ.

Thay mặt kính điện thoại giá tốt tại: www.epkinhcamung.com

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here