Các ứng dụng chuyển đổi clip Youtube thành Mp3

0
159

Việc chuyển đổi clip Youtube thành Mp3 là việc rất nhiều người muốn thực hiện vì đôi khi những bài hát hay trên Youtube khó tìm được file Audio.

Sau đây, Thegioicongnghe24h.com sẽ tổng hợp lại các cách giúp bạn chuyển đổi clip Youtube thành Mp3 trên điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Online Video Converter (chuyển đổi clip Youtube thành Mp3)

Đây là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng file khá mạnh mẽ, cho phép người dùng convert từ tệp video, audio sang .mp3, .aac, .ogg, .wma, .m4a, .flac, .wav và .mp4, .avim .mpg, .mov, .wmv, .mkv, .m4v, .webm, .flv, .3gp. Ưu điểm lớn của Online Video Converter chính là khả năng hoạt động linh hoạt trên nền web, không cần cài đặt và có thể nhập dữ liệu thông qua liên kết trực tuyến hoặc file lưu trữ nội bộ.

Các sử dụng:

B1: Mở ưng dụng YouTube > chọn video cần chuyển đổi sang định dạng MP3 > tiến hành sao chép liên kết

B2: Tiếp tục mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android của bạn và nhập địa chỉ HD Video Converter, YouTube Downloader – OnlineVideoConverter.com (một mẹo nhỏ là bạn có thể tạo shortcut trang web ra màn hình chính như một ứng dụng để tiện sử dụng sau này).

B3: Tại giao diện chính của Online Video Converter, bạn chọn mục Chuyển đổi một đường ẫn / URL Video và chèn liên kết đã sao chép từ Bước 1 vào

B4: Lựa chọn định dạng file cần chuyển đổi > nhấn nút Bắt đầu và chờ Online Video Converter thực hiện công việc còn lại

B5: Sau khi hoàn tất, bạn nhấn nút Tải về để lưu file MP3 vào bộ nhớ máy.

Snaptube

Trong số những ứng dụng hỗ trợ tải và chuyển đổi video từ YouTube sang MP3 dành cho smartphone Android, Snaptube là một công cụ khiến mình cảm thấy hài lòng nhất!

chuyển đổi clip Youtube thành Mp3

Không chỉ tương thích với số lượng lớn dịch vụ chia sẻ video và hầu hết mạng xã hội hiện nay như Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo, SoundCloud v.v… ứng dụng này còn sở hữu giao diện đẹp mắt, có thể mở rộng thành một trình nghe nhạc hoặc video mini, cho phép chuyển đổi trực tiếp video thành định dạng MP3 hoặc M4A tùy ý. Nói chung, Snaptube rất sứng đáng để bạn dùng thử!

Dentex YouTube Downloader

Được mệnh danh là anh em song sinh của Tubemate, Dentex YouTube Downloader cung cấp đầy đủ các tính năng tương tự nhưng ít phức tạp hơn. Đặc biệt là hỗ trợ tải và chuyển đổi định dạng trên cùng một giao diện sử dụng. Nhược điểm lớn nhất của ứng dụng này chính là giao diện không được bắt mắt. Nếu như bạn là một người ưa thích cái đẹp và màu sắc tươi tắn thì nên lựa chọn Snaptube thay vì Dentex YouTube Downloader nhé!

Y Music

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Y Music App bao gồm: Chuyển định dạng video trên YouTube thành file âm thanh để phát ở background. Tiết kiệm tới 90% băng thông khi tải xuống các tệp tin âm thanh (nghe trực tuyến vẫn cần tải về RAM để phát). Hỗ trợ trình download nhanh với độ phân giải cao nhất. Hoặc có thể lựa chọn chỉ tải xuống dưới dạng âm thanh (định dạng mp3 320kbps / webm). Trình phát nhạc dễ sử dụng, có thể điều khiển từ màn hình khóa. Cho phép tạo danh sách ngoại tuyến v.v…

 

Facebook Comments