Các loại máy chiếu Nhật Bản tốt nhất năm 2017

0
185

Thegioicongnghe24h.com – Đồ điện tử Nhật Bản từ lâu đã là thương hiệu quá nổi tiếng được cả thế giới biết đến. Về chất lượng sản phẩm thì khỏi phải bàn cãi, nhắc đến hàng Nhật thì luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng.

Khi bạn có trong tay một máy chiếu Japan thì nó luôn mang lại cho bạn sự đẳng cấp sang trọng hơn nhiều so với các hãng khác. Trong đó, máy chiếu là một trong những thiết bị mà các thương hiệu Nhật Bản luôn đứng trong top đầu từ xưa đến nay.

có những thương hiệu máy chiếu Nhật Bản nào
có những thương hiệu máy chiếu Nhật Bản nào

Thương hiệu máy chiếu Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay

Cùng tìm hiểu các hãng máy chiếu tốt nhất xuất xứ tại Nhật Bản nhé:

Máy chiếu Nhật Bản Sony

Máy chiếu Nhật Bản Sony
Máy chiếu Nhật Bản Sony

Trong công nghệ trình chiếu thì thương hiệu máy chiếu Sony luôn là sự lựa chọn chất lượng nhất mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Hãng Sony thường xuyên sáng tạo cải tiến công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới thông minh hơn phục vụ người dùng. Các dòng máy chiếu Sony luôn đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như cấu hình, phù hợp cho mọi đối tượng từ lớp học, văn phòng đến càng phòng hội nghị lớn,… từ trình chiếu đơn giản HD đến nhu cầu giải trí cao của các máy chiếu Full HD, 4k.

Máy chiếu Nhật Bản Casio

Máy chiếu Nhật Bản Casio
Máy chiếu Nhật Bản Casio

Ban đầu Casio phát triển mạnh với các thiết bị điện tử dân dụng hàng ngày như  như máy tính, nhạc cụ, đồng hồ… Tuy nhiên, giờ đây Casio đã gia nhập thị trường sản xuất máy chiếu để phục vụ người dùng. Sản phẩm máy chiếu Casio mang công nghệ laser và Led hybrid thân thiện với môi trường, tuổi thọ bền bỉ, không tốn chi phí bảo dưỡng, cùng với các chức năng thông minh. Các model máy chiếu Casio phù hợp với mọi ứng dụng, nhu cầu sử dụng từ thương mại đến giáo dục.

Máy chiếu Nhật Bản Panasonic

Máy chiếu Nhật Bản Panasonic
Máy chiếu Nhật Bản Panasonic

Hiện nay máy chiếu Panasonic được nhiều người ưa chuộng, là một thương hiệu rất ăn khách bên cạnh máy chiếu Sony. Độ nổi tiếng chỉ đứng sau máy chiếu Sony, các model máy chiếu Panasonic đa dạng kích cỡ và nhiều tính năng nổi trội, sử dụng hai loại công nghệ máy chiếu hiện nay là LCD và DLP. Panasonic chuyên sản xuất các dòng máy chiếu thương mại và giáo dục, năm 2009 hai dòng máy 720p và 1080p bán chạy nhất thị trường máy chiếu.

Máy chiếu Nhật Bản Hitachi

Máy chiếu Nhật Bản Hitachi
Máy chiếu Nhật Bản Hitachi

Đi sau trong lĩnh vực máy chiếu nhưng lại về đầu, là một trong những thương hiệu bán chạy hàng đầu với dòng máy chiếu doanh nghiệp và giáo dục. Máy chiếu Hitachi cải tiến công nghệ ngoài sản xuất những máy chiếu theo công nghệ LCD và DLP. Hitachi chuyên xuất xưởng các model giá bình dân đến cao cấp, đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng trong lớp học, văn phòng và hội trưởng lớn nhỏ.

Máy chiếu Nhật Bản NEC

Máy chiếu Nhật Bản NEC
Máy chiếu Nhật Bản NEC

Hãng máy chiếu Nhật Bản cuối cùng là NEC cũng khá nổi tiếng trong lĩnh vực trình chiếu. Các máy chiếu NEC phù hợp với mọi lĩnh vực giải trí, dạy học, hội họp văn phòng, cấu hình đa dạng từ thấp đến cao. Các máy chiếu dải rộng, màn hình hiển thị tinh thể rõ ràng vơi sự nhất quán mà bạn có thể đếm được. Máy chiếu NEC nổi tiếng với hình ảnh sắc nét, đã nhận được một số giải thưởng trong ngành.

Lý do Quý khách nên chọn mua máy chiếu Nhật Bản?

Người Nhật Bản luôn xem từng sản xuất của họ tạo ra có tầm quan trọng rất lớn, ảnh hướng đến danh tiếng của một Quốc Gia vốn dĩ đã gắn mác “hàng Nhật chất lượng cao”. Bởi vậy một khi mặt hàng nào đã gắn mác “made in japan” thì phải đảm bảo chất lượng hoàn hảo, đòi hỏi sự tỉ mỉ của kỹ thuật, sự vượt trội về công nghệ, tính năng, sự tinh tế trong thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng.

Để đạt được điều đó, mỗi mặt hàng của mình họ đều có sự đầu tư nghiêm túc nhất để cho ra đời những sản phẩm ấn tượng, chất lượng tốt nhất. Khi sản xuất, họ ưu tiên lựa chọn những nguyên vật liệu có chất lượng cao nhất, máy móc thiết bị tốt nhất, đây là một trong những yếu tố giúp các sản phẩm điện tử Nhật bản như TV, máy giặt, máy chiếu, máy in… có thể đánh bại mọi đối thủ về mọi yếu tố như mẫu mã, chất lượng, tính năng…

Đặc biệt các doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm đến khách hàng, chất lượng dịch vụ cũng được chú trọng không kém. Nếu bị lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng, họ sẵn sàng nhận lỗi, thu hồi sản phẩm, khắc phục một cách thỏa đáng nhất để đảm bảo uy tín, tạo độ tin tưởng cho khách hàng sử dụng.

Không phải chỉ những người yêu thích dùng đồ Nhật mà đại đa số người dùng khác khi nhắc tới hàng Nhật Bản thì luôn khen ngợi là hàng tốt, yên tâm sử dụng hay câu cửa miệng: “Đồ điện tử Nhật sài cả đời cũng không hư”. Nghe có vẻ hơi quá nhưng khi sử dụng qua rồi mới biết đồ điện tử Nhật Bản “chất” như thế nào. Các máy chiếu Nhật Bản có công nghệ vượt trội, cấu hình mạnh mẽ, đa dạng mẫu mã từ bình dân đến cao cấp để phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng, trình chiếu trong các lĩnh vực khác nhau.

Trên đây là các hãng máy chiếu xuất xứ tại Nhật Bản tốt nhất, nếu có nhu cầu mua máy chiếu thì bạn hãy cân nhắc lựa chọn một trong những hãng trên để sử dụng vì sài đồ Nhật bao giờ cũng chất lượng và đẳng cấp hơn nhiều so với nước khác.

Nguồn tham khảo: https://www.logico.vn/may-chieu-xuat-xu-tai-nhat-ban/

Facebook Comments